Nguyên Liệu
-
200 g nấm rơm
-
2 muỗng canh bơ Tường An
-
1 tí xíu muối hồng Himalaya
Thực hiện
Bước 1
Làm nóng lò trước ở 200C trong 10 phút. Trong khi đó thì rửa sạch nấm rơm, cắt bỏ chân nấm của từng viên nấm, để ráo nước, rồi cho vào trong giấy bạc. Cho 2 muỗng canh bơ tường an và một xíu muối hồng vào. Bơ thường có vị mặn tự nhiên rồi nên đừng cho nhiều muối quá khi chế biến món nào có nấm nhé, sẽ dễ bị mặn quá.
Bước 2
Sau đó thì bọc giấy bạc lại cho kín, rồi nướng ở 180C trong 10 phút. Lấy ra, mở giấy bạc ra, trộn đều và thưởng thức thôi.