Hí hửng đặt mua cá cảnh trên mạng, khi nhận được hàng thì “khổ chủ” khóc ròng vì con cá “lạ”

Tưởng chừng sẽ có chậu cá cảnh đẹp lung linh thì cô nàng lại choáng váng vì con cá “có một không hai”, phải căng mắt nhìn mới thấy rõ.

Thảm họa mua hàng online vẫn được dân mạng “réo gọi” hàng ngày trên các hội nhóm nhưng dường như nhiều người vẫn không cảnh giác và vẫn bị “mắc bẫy” của shop online.

Mới đây, câu chuyện cô nàng mua cá cảnh trên mạng nhận về con cá phũ phàng đến mức không biết nên nuôi hay nên bỏ gây xôn xao.

Chú cá mà cô nàng đặt mua online.

Chú cá mà cô nàng đặt mua online.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội:

“Mình nhận được hàng và háo hức mở thùng xốp ra. Ồ bất ngờ chưa, chẳng có một con cá nào cả. Mình hoảng hốt gọi thẳng cho shop bán hàng thì họ nói: “Em cứ nhìn xung quanh cái thùng xem, xem con cá nó có nấp ở đâu đó không?”.

Mình lật đật kiểm trả thì ối, chưa thấy con cá nào bé đến thế. Vất đi thì tội mà nuôi thì chán. Nuôi cá cảnh mà tìm mỏi mắt không thấy cá đâu.

Ai cho xin động lực để nuôi em nó đi được không. Hay là mình nên đi đo kính nhỉ”.

Sản phẩm nhận về thì lại khác xa.

Sản phẩm nhận về thì lại khác xa.

Theo đó, sau khi đi sắm một chậu cá cảnh lung linh với những hạt sỏi đầy màu sắc thì cô nàng đã lên mạng để đặt một đôi cá xinh xinh. Tuy nhiên, sự thật thì không như mơ, khi nhận hàng cô nàng mới choáng váng.

Mở chiếc thùng vừa được giao đến, cô nàng không thấy 2 con cá mà mình đã đặt nên lập tức gọi điện cho shop bán hàng để phản hồi. Hóa ra, 2 con cá bé quá khiến cô nàng nhìn không ra. Tưởng chừng sẽ được ngắm các chú cá bơi lội tung tăng thì cô nàng phải “căng mắt” mới nhìn rõ vì chúng quá bé.

Chú cá mờ nhạt trong chiếc chậu cá mini.

Chú cá mờ nhạt trong chiếc chậu cá mini.

Theo hình ảnh được chia sẻ, chú cá có kích thước rất bé, màu sắc nhợt nhạt chứ không như hình mà shop đăng tải. Được biết, giá của 2 chú cá này là 80.000 VNĐ và tiền ship 80.000 VNĐ khiến cô nàng càng uất nghẹn.

Hình ảnh cùng câu chuyện mua cá online của cô gái đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều cười “chảy nước mắt” vì ca mua hàng “có một không hai” này.

“Mua thêm cái kính lúp nữa là ổn hết nhé”

“Tại mấy viên đá to quá thôi, giờ bỏ cát vào có khi con cá lại nổi bật lên, nhìn rõ hơn đấy nhé. Cá cảnh gì mà vừa bé vừa ít màu như thế nhỉ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *